ที่เที่ยวบางแสน

ที่เที่ยวบางแสน

ที่เที่ยวบางแสน

ที่เที่ยวบางแสน

ที่เที่ยวบางแสน ที่เที่ยวที่ตอบโจทย์สายเที่ยว ไปเที่ยวทะเล ยังไงก้ไม่มีเบื่อ เมืองเล็กๆ ที่มีหาดอ่าวไทย สวยงาม ของประเทศไทย ที่เที่ยวบางแสน ที่เที่ยวชลบุรี เป็น ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่อยากบอกต่อ ผู้คนน่ารักและ สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ที่มีความเรียบง่าย และสวยงาม ทั้งหน้าหาด วัดวาอาราม ร้านอาหาร คาเฟ่ และที่พัก ที่มีวิวทะเลชลบุรี ได้ฟิวเที่ยว พักผ่อน วิวหลักล้าน เป็นทริปเที่ยววันหยุดที่คุ้มค่ามากๆ เที่ยวบางแสน

แหล่งท่อองเที่ยวที่ควรค่าแก่การมาเยือนมากๆ สัมผัสการท่องเที่ยวแบบเรียบง่ายไปกับ บางแสนที่เที่ยว ที่มีชายหาดทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม ทิวทัศน์ที่เป็นต้นมะพร้าวเรียงรายเรียบชายหาด มีกิจกรรมที่ตอบโจทย์สายเที่ยวแบบไม่มีเบื่อ จังหวัดชลบุรี หนึ่งในที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด หาดบางแสน และที่เที่ยวอื่นๆ ในย่านบาแสน 2022 ที่วันนี้ แอดเอามาฝากเพื่อนๆ กันถึง 15 ที่!! ที่ไม่ว่ามากับใคร ก็ต้องหลงรัก มาเก็บกระเป๋า และเปิดหมุดตามแอดมากันเล้ยยยจ้า!!

หาดบางแสน

 เที่ยวบางแสน จะพลาดทะเลได้ไง!! จริงไหมคะทุกคน นี่เลย หาดบางแสน ที่เที่ยวบางแสน ที่ต้องมาสักครั้งหากมาเที่ยวชลบุรี เป็นชายหาดทะเลชลบุรีอ่าวไทยที่อันซีน ไม่แพ้ที่ใดเล้ยยย!! ตั้งอยู่ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ที่เรียงรายไปด้วยวิวต้นมะพร้าว ริมหาดทรายขาว ที่มีกิจกรรมมากมาย ทั้ง เล่นน้ำ อาบแดด ล่องเรือ ชมวิว และนั่งทานอาหารทะเลสดๆ ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วยล่ะจ้า!!

เหมาะมากๆ กับวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ บางแสนที่เที่ยว ที่เที่ยวยอดฮิตของที่เที่ยวชลบุรี ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะจ้า!!! เที่ยวบางแสน ใกล้ที่เที่ยวพัทยา ชทวิวทะเลหาดบางแสนสุดปัง การันตีซัมเมอร์นี้ เตรียมแว่นตากันแดด ผ้าปูอาบแดด และหมวกใบเก๋ และตรงมาเช็คอินกันเล้ยยยยยยคร้า!!

ที่เที่ยวบางแสน

สะพานชลมารควิถี

 สะพานชลมารควิถี ที่เที่ยวบางแสน อีกหนึ่งที่เที่ยวที่มีบรรยากาศดี วิวสวย สะพานเรียบชายหาดทะเลชลบุรี ที่ใครผ่านมาเป็นต้องแวะเก็บภาพบรรยากาศ แบบปังมากๆ เป็นถนนเรียบชายหาดที่มีระยะทางยาวอีกด้วยนะ สามารถจอดรถสัมผับรรยากาศดีดี จากที่นี่กันได้เลยจ้า!

จะมากับใครก็ต้อง รู้สึกดีบอกกเลย หรือจะเปิดกระจกรับลม ชมวิว เมื่อแล่นรถผ่านบนสะพานแห่งนี้ บอกได้ดเลยว่าได้ฟิว แมนติกไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะคร้า!!บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

แกรนด์แคนยอนคีรี

ที่เที่ยวบางแสนแกรนด์แคนยอนคีรี บางแสนที่เที่ยว ที่เที่ยวน้องใหม่ สุด Unseen ที่มีเหมืองหินเก่า จนกลายเป็นแกรนด์แคนยอน ที่อยู่ไม่ไกลจาก ที่เที่ยวบางแสน เลยล่ะค่ะ เป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามตามธรรมชาติของก้อนหินและดิน ที่รวมตัวกันจนเกิดเป็นเนินเขาเป็นหย่อมๆ รายล้อมไปด้วยบึงน้ำขนาดใหญ่ ที่มีสีเขียวสีมรกต สวยงามมากๆ และเป็นความสวยงามแบบแปลกตาสุดๆ กับสีของหินและดินนั้นเป็นสีขาวเทาๆ คล้ายภูเขาหิมะเลยล่ะจ้า จนตอนนี้กลายเป็น สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ที่เป็นจุดถ่ายรูปสุดคลู และเป็นที่นิยมมากๆ ของหมู่นักท่องเที่ยว ที่เข้ามาในแต่ละวันหลายคนไม่ขาดสายเลยล่ะคร้า!!

ที่เที่ยวบางแสน

บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล (SHA Extra Plus) 

 บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล (SHA Extra Plus) ที่พักสุดคลู ในย่าน บางแสนที่เที่ยว ที่การันตีความสะดวกและความปลอดภัยจากมาตรฐาน SHA Plus ที่พักที่มีคววามหรูหรา ตกแต่งดีไซน์คลูทุกมุม แบบสถาปัตยกรรมแบบฝั่งตะวันตก ที่มีความสวยเก๋

บรรยากาศที่ร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีห้องให้เลือกอยู่หลากหลาย ห้องพักที่มีความสะดวกสบาย มีพื้นที่กว้างขวางจัดวางได้แบบโล่งปรอดโปร่ง

แยกเป็นห้องนอน และห้องนั่งเล่น ที่มีระเบียงชมวิว ไม่เพียงแต่การพักผ่อนที่ดีเยี่ยมภายในห้องพัก แต่เพื่อนๆ ยังได้สนุกกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มีสวนน้ำสไลด์เดอร์ในสระว่ายน้ำที่มีความสวยงาม และน่าสนใจมากๆ เลยล่ะคร้า!!

บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล (SHA Extra Plus) 

พระมหาเจดีย์วัดแสนสุข

 พระมหาเจดีย์วัดแสนสุข สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ที่มีความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า ของวัดไทย พระมหาเจดีย์ ที่มีสีขาว ตั้งเด่นตระหง่านสูงใหญ่ สวยงาม ทรงพลังมากๆ ตั้งอยู่ภายในวัดแสนสุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ในที่เที่ยวชลบุรีที่บอกเลยว่า ตอบโจทย์สายมูแบบสุดๆ เลยล่ะคร้า

เป็นวัดสวย ที่อยู่ไม่ไกลจาก ที่เที่ยวบางแสน ที่ห้ามพลาดมากๆ เลยค่ะ เพราะภายในวัด ยังมีประติมากรรมปูนปั้น ที่แยกเป็นแดนนรก และ แดนสวรรค์ ที่ตั้งไว้เพื่อเป็นคำสอนของคำว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว บอกเลยว่า สวยงามและทรงคุณค่าจริงๆ เลยล่ะคร้า!!

ตึกแดง อ่างศิลา

 ตึกแดง ตึกขาว อ่างศิลา ที่เที่ยวบางแสน อีกหนึ่งที่ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เป็นอาคารที่มี ทรงที่มีสถาปัตยกรรม เป็นการผสมผสานระหว่างไทย จีน และตะวันตกได้แบบลงตัว มีตึกสีแดง และตึกสีขาว ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ ปาก ทางเข้าตลาดเก่า ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ที่นักท่องเที่ยวจะชอบแวะเข้ามา ถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศสุดคลาสสิกนี้เอาไว้ ถือว่าเป็นการมา เที่ยวบางแสน ที่คุ้มค่ามากๆ เมื่อได้มาสัมผัส สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ที่แอดแนะนำแห่งนี้!! อย่าพลาดกันนะคะทุกคนนน!! อ่านเพิ่มเติม

ตึกแดง อ่างศิลา

ONPA Hotel & Residence Bangsaen

 ONPA Hotel & Residence Bangsaen ที่พักระดับ สี่ดาว ที่อยู่ใจกลางเมืองบางแสน ที่ให้ความสะดวกสบายแบบครบวงจร ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสนที่เที่ยว ที่แอดอยากบอกว่าเป็นที่พักที่มีความคลูมากๆ ห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางแยกโซนห้องนอนออกมาจากตัวห้องนั่งเล่น ได้สวยเก

เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบจัดวางออกมาได้แบบลงตัวมากๆ ที่พักที่มีห้องฟิตเนส เปิดให้บริการอีกด้วย ไม่พอยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่บนชั้นสองของห้องฟิตเนส ที่บอกเลยว่ามุมนี้ปังมากๆ เที่ยวบางแสน ไม่พลาดกับที่พักวิวเก๋ บรรยากาศดี และราคาสบายกระเป๋า แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะจ้า!!

SEA SALT Bangpra

 ร้านอาหาร ติดทะเล ร้าน SEA SALT Bangpra ย่าน ที่เที่ยวบางแสน ที่ใครมาก็ต้องว๊าว ร้านวิวสวย อาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน ใครที่มีแพลนมา เที่ยวบางแสน และกำลังมองหาร้านอาหารติดริมทะเล บรรยากาศดี อาหารเด็ด อร่อยแอดบอกเลยว่าต้องแวะ ร้านนี้เลยค่ะ