ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว จังหวัดนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีและภูมิทัศน์ที่สวยงาม แต่ที่นิยมมากที่สุดคือสะพานข้ามแม่น้ำแคว ในบทความนี้ได้ทำการคัดเลือก ที่พักกาญจนบุรีมีอ่างอาบน้ำ 

เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนนอนแช่อ่างฟิน ๆ ในสถานที่ที่สวยงาม มีรีสอร์ท โรงแรม เกสต์เฮาส์ และโฮสเทลหลายแห่งที่มีอ่างอาบน้ำในห้องพัก และด้านล่างนี้คือที่พักที่เราคิดว่าราคาถูกและดี คุ้มกับเงินที่จ่ายไปมากที่สุด kata beach

1. เคทูกรีน โฮเทล กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

เคทูกรีน โฮเทล (K2Green Hotel) ที่พักมีอ่างอาบน้ำในกาญจนบุรีแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 840 บาท! ตั้งอยู่บนถนนอู่ทอง ซอย 14 ทำเลติดถนนใหญ่ หาที่พักง่าย เดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 4.5 กม. พนักงานต้อนรับสุภาพบริการดี เหมาะสำหรับผู้พักที่ต้องการความเงียบสงบ

ไม่วุ่นวาย ให้บริการห้องพัก ห้องสำหรับครอบครัว และพูลวิลล่ากว่า 79 ห้อง ตกแต่งภายในห้องพักแบบทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน บางห้องมีอ่างอาบน้ำ ส่วนพลูวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวภายในห้อง พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง
บริการซักรีด และที่จอดรถ คลิกที่นี่ : พลูวิลล่า

K2Green Hotel ตั้งอยู่ในเมืองกาญจนบุรี ห่างจากพิพิธภัณฑ์อักษะและเชลยศึกไม่เกิน 1.9 กม. และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 4.5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่นำรถยนต์มาด้วย ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว เฉลียง

ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก วัดถ้ำเสืออยู่ห่างจากโรงแรม 9 กม. ในขณะที่เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 เมืองมรดกโลกที่มีชีวิตชาวสยามอยู่ห่างจากที่พัก 29 กม.

2. สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ตแอนด์เรสเทอรองต์

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ตแอนด์เรสเทอรองต์ (Sakarin Valley Resort&Restaurant) ที่พักมีอ่างอาบน้ำในกาญจนบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 2.7 กม. ลักษณะเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน เดินทางสะดวกใกล้ตัวเมือง ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า ตกแต่งแบบเรียบหรูมีกลิ่นอายความเป็นยุโรป แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง

สวยงามและน่ารัก มีระเบียงส่วนตัวด้านหน้าบ้านพักทุกหลัง บางหลังมีอ่างอาบน้ำในห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร บริการอาหารเช้า ร้านกาแฟ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาราโอเกะ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถSakarin Valley Resort

ตั้งอยู่ในเมืองกาญจนบุรี ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 4.4 กม. ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และลานระเบียง ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟกาญจนบุรีประมาณ 4.3 กม. ห่างจากพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก 6 กม. และห่างจากวัดถ้ำเสือ 19 กม. มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และบริการรูมเซอร์วิส ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว

เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และตู้เสื้อผ้า ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม ในขณะที่บางห้องมีระเบียงและบางห้องมีวิวภูเขา ห้องพักที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น Sakarin Valley Resort มีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันและเอเชียทุกเช้า ร.อ.มัลลิกา 124 เมืองมรดกโลกที่มีชีวิตชาวสยามอยู่ห่างจากที่พัก 32 กม. ในขณะที่วัดถ้ำเก้าปูนอยู่ห่างจากที่พัก 2.4 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจาก Sakarin Valley Resort 153 กม.

3. โรงแรมเดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

โรงแรมเดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์ (The Bridge Residence Hotel) ที่พักกาญจนบุรีมีอ่างอาบน้ำสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท! ตั้งอยู่บนถนนแม่น้ำแคว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 1 กม. ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำแควเลยก็ว่าได้ ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ สถานีรถไฟ บาร์ ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 62 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัย เรียบง่ายโปร่งสบาย

พื้นที่ในห้องพักกว้างขวาง บางห้องมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ตัวสบาย ๆ ภายในห้องน้ำ พร้อมวิวภูเขาหรือวิวเมือง ส่วนห้องสวีทจะมีพื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว และยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ บริการนวด ฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถThe Bridge Residence Hotel เดอะบริดจ์เรสซิเดนซ์มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้บริการที่พักในจังหวัดกาญจนบุรี

ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 1.1 กม. ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและติดตั้งโทรทัศน์จอแบน บางหน่วยมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกของคุณ คุณจะได้พบกับกาต้มน้ำ มินิบาร์ และระเบียง ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว The Bridge Residence Hotel เดอะ คลับ กาญจนบุรี

มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และห้องออกกำลังกาย สามารถจัดทัวร์และทัศนศึกษาในท้องถิ่นได้ มีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ Plum Tree Bar and Restaurant เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00-22:00 น. ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ The Bridge Residence Hotel อยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก 2.7 กม. ในขณะที่พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาดอยู่ห่างจากที่พัก 2.8 กม.

4. กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี มีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพง

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi) ที่พักกาญจนบุรีมีอ่างอาบน้ำสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,115 บาท! รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 3 กม. ทำเลดีอยู่ในตัวเมือง ออกไปซื้อของกินของใช้สะดวก เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อน รอบ ๆ ที่พักมีต้นไม้เขียวขจีเยอะ นั่งทานอาหารพร้อมกับชมวิวแม่น้ำฟิน ๆ

ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ จำนวนกว่า 42 ห้อง มีทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวแม่น้ำ ตกแต่งภายในห้องอย่างเรียบง่าย บางห้องมีระเบียงส่วนตัว หรืออ่างอาบน้ำในห้องน้ำ และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บาร์ บริการอาหารเช้า บริการนวด พายเรือแคนู สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถGood Times Resort -SHA Extra Plus ตั้งอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 3 กม. มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ฟรีทั่วบริเวณ รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถสาธารณะฟ ​​รีในสถานที่ ใช้เวลาขับรถ 10 นาทีไปยังใจกลางเมืองกาญจนบุรี กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมง ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดผ่อนคลาย โต๊ะบริการทัวร์สามารถจัดเตรียมการเดินทาง เที่ยวชมสถานที่และล่องเรือ นอกจากนี้ยังสามารถจัดชั้นเรียนทำอาหารไทยโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยหลากหลายรายการ