Modern Luxury Style 

Modern Luxury Style 

Modern Luxury Style ความหรูหราที่เข้าถึงได้

Modern Luxury Style 

Modern Luxury Style ความหรูหราที่เข้าถึงได้ ไอเดียแต่งคอนโดฯหรูใน สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่นับเป็นการปรากฏและก็สถิติใหม่ที่น่าดึงดูดของแวดวงอสังหาริมทรัพย์ สำหรับเพื่อการผุดขึ้นของห้องชุดระดับบนหลายโครงงาน ที่ตั้งอยู่ในยอดเยี่ยมทำเลที่ตั้งเขตศูนย์กลางนครหลวงเทวดามหานคร ที่มียอดจองสูงแล้วก็ครึกโครมมาตั้งแต่ตอนต้นปี 2558 วันนี้ ก็เลยขอตอบรับความแรงของอาคารชุดระดับบน ด้วยไอเดียแต่งคอนโดหรูใน 

สไตล์สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่ที่เลือกถือ สไตล์โมเดิร์น มาเป็นหลักสำหรับการการนำเสนอ ด้วยเพราะว่าเป็นสไตล์การตกแต่งที่ยังคงเป็นที่นิยม“น้อยแต่ว่ามากมาย” ด้วยเสน่ห์ที่ความนำสมัย ถ้าเกิดอยากเปลี่ยนแปลงความง่ายๆให้เป็นเรียบโก้เก๋ ก็เพียงแค่มองหาหรือทดลองนำสิ่งของเทรนด์ใหม่ๆที่ให้ลุค ลักซ์ชัวปรี่ มาใช้ อีกทั้งในส่วนที่เป็นงานวางแบบตกแต่ง รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนและก็ของตกแต่งต่างๆ สำหรับคอนโดฯสไตล์ โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่ ห้องนี้ เลือกใช้โทนสีขาว ดำ เทา ทองคำ มาเป็นธีมหลักสำหรับในการตกแต่งเพื่อถ่ายทอดบรรยากาศที่ความสวยหรูล้ำสมัยแบบบ้านชั้นครึ่ง

เริ่มกันที่ “ห้องนอน” ในส่วนที่เป็นดารานำชายของห้อง 

Modern Luxury Style 

เลือกใช้เป็นเตียงหนังสีทองคำ Modern Luxury Styleจากแบรนด์ Posh Atelier ที่มีหัวเตียงออกแบบโอ่อ่า โอบรับแล้วก็พอดีกับตู้ข้างเตียงที่สร้างจากวัสดุหรูอย่างกระจกทองคำ พร้อมเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้ฝาผนังด้วยวิธีการทำ ฝาผนังตกแต่ง (Wall Decoration) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถจะช่วยทำให้ห้องของคุณงามดูดีมีสไตล์เพิ่มมากขึ้น เพราะว่านอกเหนือจากวอลเปเปอร์หลายสีสันรวมทั้งลวดลายต่างๆแล้ว การนำสิ่งของเดิร์นๆเก๋ๆมาดีไซน์ทำเป็นฝาผนังตกแต่ง 

นอกเหนือจากการที่จะสร้างความงดงามบริบูรณ์ให้กับห้องแล้ว วิลล่าภูเก็ตยังช่วยสำหรับเปลี่ยนฝาผนังเรียบปกติให้แปลงเป็นราวกับเครื่องเรือนชิ้นสวยในห้องโปรดของคุณได้อีกด้วย สำหรับห้องนี้เลือกทำฝาผนังหัวเตียงด้วยสิ่งของกระจกส่องทองคำ มาเสริมความหรูหราโอ่อ่าและก็ล้อไปกับอุปกรณ์ที่ใช้วางแบบเครื่องเรือนชิ้นอื่นๆข้างในห้อง ฝาผนังอีกภายในvillage phuket

Modern Luxury Style 

ห้องนอน สามารถจัดเป็นมุมดำเนินงานส่วนตัว ที่มองมีสไตล์และไม่งุ่มง่าม ด้วยการเลือกใช้ชุดเฟอร์นพบร์แบบห้อยฝาผนัง รุ่น Infinity โดยเลือกใช้เป็นหน้าบานวีเนียร์ สี Dark Ebony ที่มีชีวิตชีวารวมทั้งลวดไม้สีแก่ เพราะเหตุว่าอยากประสานความยุติธรรมชาติกับความนำสมัย และก็ให้สัมผัสของไม้มาเบรกความราบเรียบแข็งของอุปกรณ์อย่างกระจกและก็โลหะ เพื่อบรรยากาศให้ห้องนอนมองอบอุ่นนุ่มนวลขึ้น

อีกหนึ่งมุมที่ไม่มีอาจจะมิได้สำหรับคนมีรสนิยมนำสมัย 

Modern Luxury Style 

โน่นเป็น ห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet ซึ่งนับเป็นสไตล์ที่เหมาะสมกับชีวิตคอนโดอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเป็นแบบห้องแต่งตัวที่เน้นย้ำการใช้พื้นที่ให้กำเนิดผลดีสูงสุด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงให้พอดีได้กับทุกขนาดพื้นที่ของตน ทั้งยังฟังก์ชั่นใช้งานด้านในตู้ให้เลือกใช้สอยได้นานาประการ เป็นต้นว่า ตู้ลิ้นชัก ช่องเก็บของ ราวห้อย หรือชั้นต่างๆผู้ที่เป็นเจ้าของก็สามารถกำหนดรูปแบบได้ตามความชอบใจเพื่อใส่รับกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง สำหรับห้องนี้ เลือกตกแต่งด้วยเครื่องเรือนใบเสร็จรับเงินท์อิน รุ่น Pano Series จาก SB Furniture เนื่องจากเป็นรุ่นที่ไม่มีเสาและก็ฝาผนังกัน

กึ่งกลาง ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสบายสบายสำหรับเพื่อการเลือกหาเสื้อผ้าแล้วก็เครื่องใช้ต่างๆเพิ่มมากขึ้น โดยใบเสร็จรับเงินท์อินในแบบ L Shape ตั้งแต่พื้นถึงเพดาน village phuketช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ และก็เครื่องเพชรพลอยให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเลือกใช้อุปกรณ์ทั้งปวงเป็นคริสตัลไฮมายากลอสสีขาวโครงการบ้าน ภูเก็ตที่มีประกายเงาสวยสะท้อนความนำสมัยสไตล์โมเดิร์น พร้อมเสริมงานอินทิเรียร์ด้วยการตกแต่งฝ้าเพดานด้วยกรอบอลูมินัมสี Pink Gold 

Modern Luxury Style 

มาช่วยสร้างลุคหรูหราห้องรับแขก เลือกกรุฝาผนังด้วยหินอ่อนสีแก่สะดุดตาด้วยลวดลายที่มองนุ่มนวลแล้วก็งามล้ำยุค ตัดกับชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์โทนสีสว่าง รุ่น Infinity จากแบรนด์ Posh Atelier โดยเลือกใช้สิ่งของหน้าบานเป็นลายหนัง Serpente Sand ที่ให้ความงดงามชิคแบบแฟชั่นพร้อมผิวสัมผัส (texture) ที่ชักชวนสะดุดตา แล้วเสริมความหรูหราเลิศเลอให้โซนนั่งพักผ่อนด้วยโซฟาหนังแท้หมดทั้งตัว จากแบรนด์ Kelvin Giormani และก็โต๊ะกึ่งกลางหินธรรมชาติ ส่วนงานอินทิเรียร์เลือกทำฝ้าหลุม village phuketเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้เพดานเรียบเตียนโล่งปกติให้เกิดความ

งดงามน่าดึงดูดรวมทั้งทำให้ห้องมองมีมิติเยอะขึ้นพื้นที่อีกส่วนถูกแบ่งแยกเป็น มุม Pantry ด้วยชุดห้องครัวใบเสร็จรับเงินท์อิน แบบมี Island เพิ่มพื้นที่แล้วก็ความสบายสำหรับเพื่อการเตรียมการของกิน โดยเลือกใช้เป็นสิ่งของ High Pressure Laminate ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความคงทนสำหรับในการใช้งาน โดยหน้าบานของชุดห้องครัวเลือกใช้เป็นลายอลูมินัมที่ให้ความเงาสวยตัดกับกรอบสี Pink Gold ให้มองงามชิค บ้านจัดสรรพร้อมตู้ห้อยสำหรับเก็บเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆหน้าบาทสร้างจากวัสดุกระจกเทามองหรูหราและก็กลมกลืนไปกับกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมเพิ่มเติมโต๊ะอาหารท็อปหินสร้างเป็นมุมรับประทานอาหารเล็กๆสำหรับของกินมื้อเบาๆในวันสบายๆนับเป็นแบบอย่างห้องครัวที่สะท้อนถึงโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม