พูลวิลล่าอ่าวนาง

พูลวิลล่าอ่าวนาง

พูลวิลล่าอ่าวนาง

พูลวิลล่าอ่าวนาง

พูลวิลล่าอ่าวนาง ชิคชิวทะเลภาคใต้ พักผ่อนสบายในเมืองอ่าวนางจังหวัดกระบี่ กับครอบครัวและก๊วนเพื่อนสุดแสนที่รักกันเถอะ นานๆทีจะมีเวลาว่างตรงกัน ทริปสนุกสุดมันริมทะเลต้องจัดหนักจัดเต็มให้จุกๆไปเลยค่ะ แค่วิวทิวทัศน์ก็ชนะเลิศเต็มสิบไปแล้วสมคำล่ำลือแห่งความสวยงามจริงจังสำหรับหาดอ่าวนาง Minimal Cozy Style

ชายหาดทอดยาวกว่า2กิโลเมตรคั่นกลางด้วยภูเขาหินปูนสวยๆบรรยากาศดีแบบนี้เห็นได้แค่ที่นี่เท่านั้นนะ ทางใต้ของชายหาดยาวต่อเนื่องกับหาดนพรัตน์ธารา อุทยานแห่งชาติที่สวยงดงามไม่แพ้กัน แน่นอนว่ามาทัวร์อ่าวนางต้องห้ามพลาดชมผลงานศิลปะสุดเลิศล้ำตำนานยายสา สตอรีสุดปังสะท้อนสัจธรรมแห่งชีวิต

และขึ้นเรือโดยสารเที่ยวสบายๆแบบวันเดย์ทริปไปยังเกาะต่างๆอย่างเช่น เกาะพีพี เกาะปอดะ เล่นน้ำใสๆที่เกาะทับ นั่งเรือกลับมานอนพักผ่อนร่างกายกับบ้านพักอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อน สามารถปิ้งย่างทำอาหาร ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆไป ตามแอดมินมาดูลิสต์บ้านพักสวยๆกันเลยค่ะ  read more

พูนศิริ วาริช พูลวิลลา อ่าวนาง กระบี่

พูนศิริ วาริช พูลวิลลา อ่าวนาง กระบี่

พูนศิริ วาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (Poonsiri Varich Pool Villa Aonang) พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 4 ดาว พูลวิลล่าส่วนตัวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมการออกแบบสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 10 นาที ให้บริการพูลวิลล่าจำนวน 14 หลัง ขนาด 2-3 ห้องนอน ตกแต่งภายในแบบเรียบง่ายและทันสมัย

พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือ ห้องนั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์แยกเป็นสัดส่วน ห้องครัวพร้อมเตาแม่เหล็กไฟฟ้าและไมโครเวฟ มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวเรนชาวเวอร์ รวมถึง Wi-Fi ฟรี มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรับส่งสนามบิน และที่จอดรถบ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

พูนศิริ วาริช พูลวิลลา อ่าวนาง กระบี่

Poonsiri Varich Pool Villa Aonang ตั้งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 1.1 กม. โดยมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และที่พักปรับอากาศพร้อมลานเฉลียง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีอ่างน้ำอุ่น

แต่ละยูนิตมีโซฟา พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล มุมครัวซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีไมโครเวฟ ตู้เย็น และเตาอบ ตลอดจนกาต้มน้ำ

มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอาหารจานเดียวให้เลือกทุกเช้าที่วิลลาPoonsiri Varich Pool Villa Aonang มีอ่างน้ำอุ่นที่พักมีสวนและลานระเบียงอาบแดด ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้เป็นสถานที่ผ่อนคลายหากสภาพอากาศเอื้ออำนวย

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 5,700 บาท/คืน
ที่อยู่ : 258/8 หมู่ 5 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 812 239

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Nga Thani Resort & Spa)  พูลวิลล่า บูติครีสอร์ทสุดหรูระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนหาดไร่เลย์ที่ผู้เข้าพักจะต้องเดินทางด้วยเรือหางยาวมายังโรงแรมเท่านั้น ล้อมรอบไปด้วยป่าชายเลนและภูเขาผาหินปูนอันงดงาม พร้อมกับบรรยากาศที่สงบ เหมาะการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ให้บริการห้องพักและวิลล่าสไตล์โคโลเนียลที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกทั้ง 1 – 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างอาบน้ำ พูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนจะมีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล บาร์ริมสระ ร้านอาหารสุดหรู ห้องฟิตเนส บริการนวดสปาอันแสนผ่อนคลาย บริการรับส่งทางเรือ และบริการทัวร์

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 479 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 819 451

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พลู สวีท กระบี่

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พลู สวีท กระบี่

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พลู สวีท (Chermantra Aonang Resort & Pool Suite Villas ) พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 4 ดาว รีสอร์ทอันแสนเงียบสงบในย่านอ่าวนาง มองเห็นทิวทัศน์ของหน้าผา พร้อมการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง และพูลวิลล่า 9 หลัง ออกแบบและตกแต่งห้องพักแบบทันสมัย ​​กลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีพูลวิลล่าให้เลือกทั้งแบบ เมาเท่นพูลวิลล่าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัววิวภูเขา

คลูซีฟพูลวิลล่าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทรงตัว Lขนาดใหญ่ และแฟมิลี่พูลวิลล่าขนาด 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว 4 ท่าน มีห้องนั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก และโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมด้วยบริการห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ริมสระ ห้องฟิตเนส รวมถึงบริการนวดสปา

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พลู สวีท กระบี่

ตั้งอยู่ในย่านหาดอ่าวนาง ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 2.9 กม. Chermantra Aonang Resort & Pool Suite ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีวิวสระว่ายน้ำ และผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการที่บาร์ และใช้ลานระเบียง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และรูมเซอร์วิส

โรงแรมมีบริการห้องพักปรับอากาศสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งมีโต๊ะทำงาน กาต้มน้ำ ตู้เย็น ตู้เซฟ โทรทัศน์จอแบน ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ ห้องพักบางห้องของที่นี่มีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ห้องพักที่ Cher​mantra Aonang Resort & Pool Suite มีพื้นที่นั่งเล่นที่พักนี้มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพัก

สนามมวยอ่าวนางอยู่ห่างออกไป 5 กม. จาก Chermantra Aonang Resort & Pool Suite ส่วนเขาหงอนนาคอยู่ห่างออกไป 11 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติกระบี่ ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 26 กม. ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,590 บาท/คืน
ที่อยู่ : 987 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 656 870