บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา รวมที่พักบ้านพูลวิลล่าพัทยา มี บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ราคาถูก บ้านปาร์ตี้ใกล้กรุงเทพ พูลวิลล่าพัทยา พร้อมสระว่ายน้ำ มีคาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง แสง สี เสียง ความบันเทิงครบครัน รีวิว รวมที่พักพูลวิลล่าพัทยามากกว่า 300 หลังในระบบ มีพูลวิลล่ามากมาย หลากหลายขนาด รองรับคนตั้งแต่ 5 คน 8 คน 10 คน 15 คน และ 20 คนขึ้นไป ที่พักพูลวิลล่าของเรา ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมากับ ครอบครัว ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน ปิดบ้านปาร์ตี้ จัดงานเลี้ยง สังสรรค์กับองค์กรบ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

พัทยา เมืองแห่งสีสันที่ไม่เคยหลับใหล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงเศษ คุณก็สามารถมาพักผ่อนกันได้แบบที่ใจฝัน การเช่า บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นหมู่คณะ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ด้วยความครบครันด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

อาทิ สระว่ายน้ำ พื้นที่ทำกิจกรรม พร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบเซต จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นบ้านพักสำหรับสายชิลล์หรือสายปาร์ตี้ อีกทั้งบ้านพักทุกหลังของเราล้วนตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม ใกล้หาด และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองพัทยา พร้อมให้คุณเลือกเข้าพักได้ตามความชื่นชอบพูลวิลล่าอ่าวนาง

พูลวิลล่าพัทยา BAAN-524

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา BAAN-524 บ้านพูลวิลล่าพัทยาสุดหรู แนวไฮเอนท์วัยรุ่นชอบ ต้องที่นี่เลย บ้านพักพูลวิลล่าพัทยาที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก ในหมู่วัยรุ่นที่มาเที่ยว ที่เที่ยวพัทยา สังสรรค์กันแล้วอยากได้บ้านราคากลางๆ บ้านขนาดกลาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ขั้นพรี่เมี่ยมทั้งภายในและภายนอก บ้านดูสะอาดตา โทนสีขาว

ตกแต่งเรียบแต่หรูหรามีโซนต่างๆมากมายภายในบ้าน อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำทุกอย่างจัดเต็มหมด บ้านรองรับ 13 คน มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ใกล้ทะเลจอมเทียน ห่างแค่ประมาณ 2 กิโลเมตรกว่าๆ บ้านพักพูลวิลล่าที่ให้บรรยากาศสุดหรูเหมือนอยู่โรงแรม 5 ดาว ใกล้กับที่เที่ยวต่างๆเดินทางง่ายสะดวก ทำให้เป็นที่นิยมของวัยรุ่น

บ้านสามารถส่งเสียงดัง ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ และร้องคาราโอเกะพร้อมไฟเธคได้ภายในบ้าน มากับครอบครัว พาที่บ้านมาเที่ยวบ้านหรูๆสุดสบาย ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ครบ จบ ในที่เดียว สะอาด ปลอดภัย ตรงปก ไม่ต้องกังวลใจอย่างแน่นอน

 • ที่ตั้ง: จอมเทียน
 • จำนวนคน:  13 คน
 • จำนวนห้อง: 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 11,900 บาท

พูลวิลล่าพัทยา BAAN-652

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา BAAN-652 บ้านหลังใหญ่ มีที่ใช้สร้อยเยอะ มีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านพักพูลวิลล่าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายตี้ สายรักครอบครัว บ้านหลังนี้รองรับได้ 10 คน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดี มีการตกแต่งที่สวยงาม โดยเฉพาะโซนสระว่ายน้ำด้านนอก ที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยพร๊อพ อุปกรณ์ต่างๆ ที่จัดตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามชัดเจนมากๆ ที่นี่เป็นอีกที่ยอดนิยมสำหรับเด็ก

ที่บ้านพามาเที่ยวเล่นน้ำ เล่นห่วงยางแฟนซีสีสันสวยๆ พูลวิลล่าพัทยา มีที่ดูบุตรหลานตอนเล่นน้ำ ปลอดภัยหายห่วง ในเรื่องความสะอาดและบ้านตรงปก บ้านมีการรีวิวจริง มีคนใช้จริง ฟังก์ชั่นต่างๆครบครัน มีการปรับปรุงให้ใหม่ ดูแลรักษาความสะอาดของสิ่งของอยู่ตลอดเวลา บ้านตรงปก ไม่จกตา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านปาร์ตี้พัทยา ต้องที่นี่เลย

 • ที่ตั้ง: หาดบ้านอำเภอ
 • จำนวนคน:  10 คน
 • จำนวนห้อง: 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 5,900 บาท

พูลวิลล่าพัทยา BAAN-136

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา BAAN-136 บ้านพักพูลวิลล่าขนาดกลาง สไตล์แคมปิ้ง มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยความเป็นเต๊นท์ ให้อารมณ์เหมือนมาแคมปิ้ง เป็นพร๊อพประดับตกแต่งที่ใช้ได้จริง เป็นการตกแต่งอีกสไตล์ที่หาที่ไหนไม่ได้ รองรับได้ 10 คน มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ อุปกรณ์ต่างๆครบครัน พร้อมอำนวยความสะดวก มีห่วงยาง โต๊ะพูล เสริมความสนุกสนานต่างๆมากมาย และยังมีการทำความสะอาดอยู่ตลอดเวลา มีพื้นที่ใช้สร้อยเยอะ

สามารถจัดปาร์ตี้ภายในและภายนอกบ้านได้ เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ มากับเพื่อน กับชาวแก๊ง และกับครอบครัว สามารถมาเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา แล้วพักบ้านพูลวิลล่าพัทยาหลังนี้ ได้อย่างหมดห่วงในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัย เพราะบ้านหลังนี้ ตรงปก ไม่จกตาอย่างแน่นอน เป็นอีกหลังที่ราคาดี มีจำนวนการจองเยอะ ทำให้หลายคนเข้าพักกันเป็นประจำ

 • ที่ตั้ง: วัดญาน*
 • จำนวนคน:  10 คน
 • จำนวนห้อง: 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 5,900 บาท

พูลวิลล่าพัทยา Seascape Pool Villa

Seascape Pool Villa บ้านหลังนี้เป็นที่พักสไตล์พูลวิลล่าพัทยา ขนาดกลางค่อนเล็ก บ้านสะอาด ตรงปก มีการรีวิวจริง อยู่ไม่ไกลจากทะเล ชายหาดพัทยา อยู่โซน นาจอมเทียน เป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่มีคนมาพักอย่างต่อเนื่องอีกหนึ่งหลัง ในขนาดที่รองรับคนได้ 8 คน พูลวิลล่าพัทยา 8 คน มีห้องนอน 2 ห้อง และ ห้องน้ำ 2 ห้อง พูลวิลล่าพัทยา 2 ห้อง

นอน ภายในห้องนอนมีเตียงนอนสองชั้น เป็นบ้านที่มีของเครื่องใช้ครบ งานเอนเตอร์เทน ปาร์ตี้ไม่ไกลจากรุงเทพ เดินทางสะดวก จัดงานปาร์ตี้กับครอบครัว กับเพื่อนภายในบ้านได้สบายๆ รวมถึงยังมีโต๊ะพูล และสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์สำหรับเด็กๆอีกด้วย สระว่ายน้ำมีขนาดเล็ก แต่ได้เรื่องของความส่วนตัว ปาร์ตี้ชิลๆ ได้ทั้งด้านนอกและด้านใน มีเตาปิ้งย่าง สั่งอาหารทะเลมาปิ้งกันยามเย็น รับลมทะเลที่อยู่ไม่ถึงกิโลก็ถือว่า ชิลๆ สบายๆ ที่พัทยาได้ดี click here

 • ที่ตั้ง: นาจอมเทียน
 • จำนวนคน:  8 คน
 • จำนวนห้อง: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 4,900 บาท