Villa Phuket booking

Villa Phuket booking

Villa Phuket booking

Villa Phuket booking

Villa Phuket booking ราไวย์ วีไอพี พูลวิลล่า 3 ห้องนอน เพียง 250 ม. จากชายหาด rawai VIP 3bedroom pool villa only 250m from the beach มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ให้บริการที่พักพร้อมลานเฉลียงและเครื่องชงกาแฟ ห่างจากหาดยะนุ้ยประมาณ 2.4 กม. ที่พักปรับอากาศอยู่ห่างจากหาดราไวย์ 300 เมตร ผู้เข้าพักจะได้รับประโยชน์จากที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

วิลลานี้มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องครัวพร้อมตู้เย็นและไมโครเวฟ โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำ 3 ห้องพร้อมฝักบัว มีผ้าขนหนูและผ้าปูเตียงให้บริการในวิลลา

วิลลามีสนามเด็กเล่น ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาในสวนน้ำหรือเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ราไวย์ วีไอพี พูลวิลล่า 3 ห้องนอน ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 250 ม.

ท่าเรือฉลองอยู่ห่างจากที่พัก 7 กม. ในขณะที่วัดฉลองอยู่ห่างจากที่พัก 10 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต 46 กม. จากราไวย์ วีไอพี 3 ห้องนอน พูลวิลล่า เพียง 250 ม. จากชายหาด

วิลล่าในสวน บ้านทั้งหลังเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว

Villa Phuket booking

Villa in the Park, Whole house’s เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และห้องอาหาร ให้บริการที่พักในเมืองภูเก็ตพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และวิวสวน วิลลานี้มีที่จอดรถส่วนตัวฟรีและบริการรถรับส่งฟรีบ้านพักพูลวิลล่า กระบี่

วิลลามีระเบียงและวิวสระว่ายน้ำ มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ และห้องน้ำ 4 ห้องพร้อมบิเดต์และฝักบัว มีผ้าขนหนูและผ้าปูเตียงให้บริการในวิลลามีอาหารตามสั่ง อาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบเอเชียให้บริการ ณ ที่พัก

มีบริการรับเลี้ยงเด็กสำหรับผู้เข้าพักที่วิลลาสถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้ Villa in the Park, Whole house’s เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว ได้แก่ หาดสุรินทร์ หาดพันซี และหาดสับปะรด สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 21 กม.

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของภูเก็ต เช่น หาดสุรินทร์ก็ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเช่นกัน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเอเชียและอาหารไทยและเครื่องดื่มได้ที่ร้านอาหารทะเล Born Por Mae คุณสามารถไปยัง Green Elephant Sanctuary Park ได้ในไม่กี่นาทีโดยรถยนต์

ที่พักยังมีห้องนอน 4 ห้อง และห้องครัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางเบาๆ สามารถใช้โถสุขภัณฑ์ อ่างอาบน้ำ และห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วนได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ตู้เย็น เตาอบ และเครื่องครัว วิลล่านี้อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ต 25 กม. แขกที่เข้าพักในที่พักนี้สามารถเข้าใช้ระเบียงได้ มีกิจกรรมให้เลือกมากมายในพื้นที่ เช่น ดำน้ำ พายเรือแคนู และตกปลา

Pagoda Sea View Hills – พูลวิลล่าส่วนตัว หาดกะตะ

Villa Phuket booking

Pagoda Sea View Hills – Private Pool Villa, Kata Beach มีวิวเมือง ให้บริการที่พักพร้อมสวน เลานจ์ส่วนกลาง และลานระเบียง ห่างจากท่าเรือฉลอง 3 กม. วิลลานี้มีที่จอดรถส่วนตัวฟรีและห้องครัวส่วนกลาง

วิลลามีห้องนอน 3 ห้อง ห้องครัวพร้อมเตาอบและไมโครเวฟ โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำ 4 ห้องพร้อมฝักบัว มีผ้าขนหนูและชุดผ้าเครื่องนอนในวิลลาวิลลามีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการรถเช่าที่ Pagoda Sea View Hills – Private Pool Villa, Kata Beach

วัดฉลองอยู่ห่างจากที่พัก 5.6 กม. ในขณะที่ภูเก็ตไซม่อนคาบาเรต์อยู่ห่างออกไป 11 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจาก Pagoda Sea View Hills – Private Pool Villa หาดกะตะ 42 กม.

เงียบสงบท่ามกลางพันธุ์ไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่มในบริเวณพระใหญ่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของราไวย์ ภูเก็ต ผลงานชิ้นเอกร่วมสมัยแห่งนี้มอบความสุขสไตล์รีสอร์ทพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด วิลลา 3 ชั้นนี้มีความสมดุลระหว่างความทันสมัยและหลักการที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bauhaus กับสำเนียงบาหลีแบบชนบท Pagoda Sea View Hills เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อนฝูงและครอบครัวเพื่อสร้างความทรงจำตลอดชีวิตในช่วงวันหยุดในภูเก็ต

คุณสมบัติหลัก:
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ + 1 ห้องสุขาสำหรับแขกในห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำ
ส่วนตัว
วิวพาโนรามา มองเห็น
อ่าวฉลอง ระเบียงทั้งสามชั้น
ทีวี Samsung 80 นิ้วใหม่เอี่ยมในห้องนั่งเล่น + wifi + Netflix
สามารถขอเตียงเสริมได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 600/เตียง
บริการแม่บ้าน (ทำความสะอาดรายวันเพิ่มเติมระหว่างการเข้าพัก 500 /วัน)
แนะนำแท็กซี่ รถเช่า ทริปตกปลา ทริปดำน้ำ ร้านอาหารและคลับชายหาด
ขับรถ 6 นาทีถึงหาดกะตะ (หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในเกาะภูเก็ต)
ห้องครัวทันสมัยที่มีอุปกรณ์ครบครัน
เครื่องซักผ้า เครื่องอบHotel Villa Honegg
ผ้า