วิลล่า ภูเก็ต

วิลล่า ภูเก็ต

วิลล่า ภูเก็ต

วิลล่า ภูเก็ต

วิลล่า ภูเก็ต ใครกำลังจะมาปาร์ตี้พร้อมกับท่องเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวที่ภูเก็ต และหาที่พักแบบพูลวิลล่าในภูเก็ต ราคาไม่แพง มาถูกที่แล้วค่ะ โพสต์นี้นอนไหนดีได้คัดเลือก  พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก ด้วยงบเริ่มต้นเพียง 1,069 บาท/คืน! ตกแต่งหรูหรา แต่ราคาดีงามมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวฟิน ๆ ไปดูกันค่ะว่าจะมีพูลวิลล่าภูเก็ตที่ไหนน่าพักบ้าง

1. วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์

วิลล่า ภูเก็ต

วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas Holiday) พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,688 บาท! ตั้งอยู่ในย่านหาดบางเทา อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 11.5 กม. บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากคนไม่พลุกพล่าน ใกล้กับทั้งหาดลายันและบางเทา มีให้เลือกทั้งพูลวิลล่าแบบหนึ่งและสองห้องนอนทั้งหมด 18 ห้อง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้า ราคาไม่แพง การบริการดี ห้องพักสวย ของใช้ครบครัน พักผ่อนได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีพื้นที่นั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก อุปกรณ์เครื่องครัวครบ และพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น บริการอาหารเช้า ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถคลิ๊กที่นี่

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,129 บาท/คืน
ที่อยู่ : 68/80 หมู่ 4 ป่าสัก ซอย 8 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
เบอร์โทร : 076 613 080

2. ดิ เอท พูล วิลลา ภูเก็ต

พูล วิลลา ภูเก็ต

ดิ เอท พูล วิลลา (The 8 Pool Villa)   พูลวิลล่าภูเก็ตราคาถูกระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลฉลอง ซอยป่าหล่าย อยู่ใกล้กับสวนสัตว์ภูเก็ตเพียง 720 ม. และขับรถเพียง 15 นาที ถึงแหลมพรหมเทพ บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อน ๆ ให้บริการพูลวิลล่าตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึง 3 ห้องนอน ตกแต่งทันสมัย ห้องกว้างขวางมาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีครัวขนาดเล็กและอุปกรณ์ทำครัวให้ครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถเป็นของตัวเองที่หน้าบ้าน รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,630 บาท/คืน
ที่อยู่ : โคโค่ฉลอง หมู่ 3 ซอยป่าหล่าย ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130
เบอร์โทร : 076 620 952

3. อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต

พูล วิลลา ภูเก็ต

อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา (Anchan Private Pool Villas) พูลวิลล่าภูเก็ตราคาถูกระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลฉลอง อยู่ใกล้กับวัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) เพียง 1.3 กม. อีกหนึ่งพูลวิลล่าที่ราคาถูกมาก บรรยากาศเหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อน คู่รัก หรือแม้แต่มาคนเดียวก็มาพักผ่อนหย่อนใจได้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พูลวิลล่าตกแต่งเรียบง่าย มีพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวขนาดเล็ก มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำร้อน อุปกรณ์ครบครันเลย รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวสุด พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ฟิตเนส ห้องอาหาร บริการรถรับส่ง และที่จอดรถภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,069 บาท/คืน
ที่อยู่ : 22/8 หมู่ 4 ซอยตาเอียด ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 367 106

4. บ้านยามู เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

 บ้านยามู เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

บ้านยามู เรสซิเดนซ์ (Baan Yamu Residences) พูลวิลล่าภูเก็ตราคาถูกแบบวิลล่าเป็นหลังระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านป่าคลอก อยู่ใกล้กับแหลมหินเพียง 800 ม. ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือพักแบบเป็นกลุ่ม แต่ชายหาดไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ มีห้องให้บริการหลากหลายแบบ ทั้งบ้านพูลวิลล่าขนาด 1 ห้องนอน จนถึง 3 ห้องนอน บ้านพักแต่ละหลังเป็นส่วนตัวมาก ๆ พื้นที่กว้างขวาง ทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ห้องพักสะอาดสะอ้าน ตกแต่งทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงครัวขนาดเล็ก และโต๊ะรับประทานอาหาร บางหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลด้วย พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้า Wi-Fi ฟรี ฟิตเนส พายเรือแคนู จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,950 บาท/คืน
ที่อยู่ : 171/23 หมู่ 7 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
เบอร์โทร : 094 318 5808

5. Rawai VIP Villas & Kids Park ภูเก็ต

ภูเก็ต

Rawai VIP Villas & Kids Park พูลวิลล่าภูเก็ตแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ อยู่ใกล้กับหาดในหานเพียง 1.6 กม. ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัวสุด ๆ สามารถเดินไปหน้าหาดราไวย์ได้เพียงแค่ 260 เมตร ภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่สวนน้ำสำหรับครอบครัว ให้เด็ก ๆ ได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน มีพูลวิลล่าให้บริการหลายประเภท ทั้งพูลวิลล่าส่วนตัวขนาด 2, 3, 4 และ 6 ห้องนอน แต่ละหลังมีรั้วรอบขอบชิด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่น และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้า คิดส์คลับ อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,949 บาท/คืน
ที่อยู่ : 58/88 หมู่ 6 ซอยรั้วแฝด ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
เบอร์โทร : 062 936 2326