Villas for rent in Phuket

Villas for rent in Phuket

Villas for rent in Phuket

Villas for rent in Phuket

Villas for rent in Phuket   ตามเรามาฟิน และชิลสุดๆ กันที่ ภูเก็ต ที่พักภูเก็ตทะเลสวยแห่งอันดามัน ไปนอนชิลเช็คอินกันได้กับ ที่พัก พูลวิลล่า ภูเก็ต สวยๆ บรรยากาศดีๆ และเป็นส่วนตัวค่ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน และความวุ่ยวาย มาผ่อนคลายในห้องพักสวย พร้อมมุมถ่ายรูปที่โพสต์ลงโซเชียลได้รัวๆ ไปเลย! อ่านเพิ่มเติม

1. Bandara Villas Phuket

Bandara Villas Phuket

 รีแลกซ์สุดๆ กับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆ ในห้องพัก กันที่ Bandara Villas Phuket ค่ะ ที่พัก พูลวิลล่า เก็ต ติดทะเล บรรยากาศดีเว่อร์! ที่ แหลมพันวา ริมอ่าวยน วิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งหมด โดยบริเวณที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขาพูลวิลล่า ภูเก็ต ทำให้เห็นวิวสวยๆ ของทะเลภูเก็ต 180 องศา ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยค่ะ

Bandara Villas, Phuket มีทำเลอยู่บนหาดพันวาและตั้งอยู่ห่างจากแหลมพันวาเป็นระยะทาง 2.5 กิโลเมตร ที่พักมีวิลลาส่วนตัวมีวิวทะเล วิลลาส่วนใหญ่ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่วิลลาบางหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนกลาง ที่พักนี้มีห้องอาหารและศูนย์ออกกำลังกาย และผู้เข้าพักใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตลอดระยะเวลาการเข้าพัก

สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นาน เช่น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต (2.1 กฺิโลเมตร) จุดชมวิวเขาขาด (2.5 กิโลเมตร) และอ่าวฉลอง (5.17 กิโลเมตร) เป็นต้น ท่านที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งสามารถเดินทางไปยังสนามยิงปืนภูเก็ต (6.50 กิโลเมตร) สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 34 กิโลเมตร

วิลลาแต่ละหลังมีวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำผ่านผนังกระจก โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดีและชุดโซฟา ลานระเบียงมีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว อ่างอาบน้ำ เครื่องเป่าผมและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ท่านที่เข้าพักที่ Bandara Villas สามารถใช้บริการรถรับส่งจากหรือไปสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ที่พักมีรูมเซอร์วิสเพื่อความสะดวกที่เหนือระดับสำหรับผู้เข้าพัก Luxury Villa Phuket

ห้องอาหารในสถานที่มีอาหารท้องถิ่นและอาหารต่างประเทศ ในขณะที่บาร์มีเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับการคัดสรรคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

 • ที่อยู่ : 96 หมู่ 8 ซอยอ่าวยน-เขาขาด ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 • พิกัด : https://g.page/bandaravillasphuket?share
 • โทร : 0-7631-6298
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BandaraVillasPhuket

2.Crest Resort and Pool Villas

Crest Resort and Pool Villas

ลองหาจังหวะพักผ่อน มาเที่ยวภูเก็ต กันที่ Crest Resort and Pool Villas ชิลสุดๆ มองเห็นวิวเมืองภูเก็ต ท้องทะเล และท้องฟ้าได้อย่างเต็มที่ ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกพักหลายแบบเลยค่ะทั้ง ห้องพักดีลักซ์ ห้องพักติดสระว่ายน้ำ และ พูลวิลล่าส่วนตัว โดยห้องพัก Premier Pool Villa ที่อยากแนะนำก็คือ เป็นวิลล่าที่มีโซนพักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว และจากุซซี่ เลยทีเดียว และยังเป็นห้องพักที่เห็นวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ตกอีกด้วยค่ะ

ว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และวิวทะเล อันดามัน (Andaman Sea) ที่สวยงามแบบ 240 องศาที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดพาราไดซ์ที่สวยงาม 3 กิโลเมตร ห่างจากสถานที่ น่าตื่นเต้นในป่าตองใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ทางด้านทิศเหนือของเกาะใช้เวลาเดินทางโดยทางรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง

ห้องพักทุกห้องมี เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้นิรภัย มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และสระว่ายน้ำส่วนตัวผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ออกเหงื่อที่ศูนย์ออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายที่สปา

 • ที่อยู่ : 95 ถนนหมื่นเงิน หาดไตรตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
 • พิกัด : https://g.page/Crestphuket?share
 • โทร : 0-7631-0088
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/crestphuket

3.Dinso Resort

Dinso Resort

ที่พักภูเก็ตพูลวิลล่า ภูเก็ต สไตล์บาหลี ตามมา เช็คอินได้ที่ Dinso Resort ป่าตอง ที่พักสุดชิลตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองยอดฮิตอย่างป่าตอง เป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศติดอยู่ในป่า มีแต่ธรรมชาติล้อมรอบ ด้วยการออกแบบใน Concept Eco ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ Eco Friendly สุดๆ รอบๆ ที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลของความร่มรื่น สดชื่นมากๆ ค่ะ อีกทั้งห้องพักยังตกแต่งเหมือนเป็นบาหลีขนาดย่อมๆ ถ่ายรูปสวยชิล และเป็นส่วนตัวไปเลยค่ะ

 • ที่อยู่ : 117 ถนนนาใน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
 • พิกัด : https://g.page/dinsoresort?share
 • โทร : 0-7634-2130
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Dinsoresort

4.Anantara Mai Khao Phuket Villas

Anantara Mai Khao Phuket Villas

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ ที่พักภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของภูเก็ตค่ะ หาดทรายสวยเป็นแนวยาวคู่ไปกับความเขียวชอุ่ม และมีพูลวิลล่าเรียงรายอยู่รอบบึงในสไตล์หมู่บ้านไทยในชนบททางภาคใต้ เหมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวที่รีสอร์ทเลยทีเดียวค่ะ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

 • ที่อยู่ : 888 หมู่ 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
 • พิกัด : https://g.page/anantara-mai-khao-phuket-villas?share
 • โทร : 0-7633-6100
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AnantaraMaiKhaoPhuket

5.Trisara

Trisara

มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก Trisara Luxury Villa ที่ตกแต่ง อย่างสวยงาม ในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เราสามารถเล่นน้ำไป ชมวิวทะเลสวยๆ ไปได้ชิลๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ไปด้วย บอกคำเดียวว่า ฟิน!

 • ที่อยู่ : 60/1 หมู่ที่ 6 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/nhjwsptKLuhVkBbJ9
 • โทร : 0-7631-0100
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/trisararesort